Fujihome ra mắt máy lọc không khí cao cấp công nghệ Nhật Bản
logo
 

Thàng 5 hè tới, thời điểm chất lượng không khí không mấy khả quan,  thời tiết nắng nóng, người ta nói "nhà sạch thì mát" nhưng quét và lau nhà thôi chưa đủ phải có thêm máy lọc không khí hút hết mọi loại bụi thô, khí nguy hại. Đó là một trong những lý do thực tế nhất để Fujihome chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc không khí cao cấp đến từ Nhật Bản.

Hướng đến hệ sinh thái sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người, Fujihome sau quá trình lâu dài nghiên cứu đã cho ra mắt dòng máy lọc không khí cao cấp được triển khai sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền của Nhật Bản.
Ra mắt máy lọc không khí fujihome
Máy lọc không khí của Fujihome sử dụng 100% màng lọc HEPA đạt tiêu chuẩn H13 cho khả năng lọc sạch bụi mịn PM2.5 đạt 99,97%.
Xử lý các loại mùi khó chịu và gây hại trong nhà qua cấp lọc than hoạt tính an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, Fujihome hướng đến các sản phẩm hiện đại cho một cuộc sống tiện nghi nên đã phát triển và tích hợp vào sản phẩm những tính năng thông minh như:
Thay đổi tốc độ quạt gió với 3 cấp kèm chế độ Auto Mode, Sleep Mode phù hợp trong các hoàn cảnh sử dụng khác nhau.
Đèn hiển thị chất lượng không khí/chỉ số bụi mịn PM2.5 trên công nghệ cảm biến đo nống độ bụi mịn và chất lượng không khí ra thông báo trên bảng điều khiển bằng màu sắc.
Tính năng cài đặt hẹn giờ: 1-8 giờ tiện lợi
máy lọc không khí fujihome
Bên cạnh đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người dùng, Tính năng nhắc nhở thay thế lõi lọc đo theo thời gian hoạt động của máy thống báo qua đèn hiển thị giúp khách hàng nhận biết đã đến thời điểm làm mới hệ thống màng lọc.
Là hàng Nhật Bản xuất xứ chính hãng, các sản phẩm máy lọc không khí của Fujihome được bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng tại nhà phân phối.
Máy lọc không khí Fujihome ra mắt với thông điệp "khỏe mạnh qua từng hơi thở" chính thức ra mắt vào tháng 05/2021
Fujihome Việt Nam - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm máy lọc không khí Fujihome Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Fujihome?

CỘNG ĐỒNG