Giới thiệu công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của Fujihome
logo

Công ty TNHH Fujihome Việt Nam đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Nhật Bản để đem về xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật cho tất cả sản phẩm của mình.

Ở nhà máy sản xuất Fujihome, tất cả máy móc đều được nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất, không chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng mà còn có thể sản xuất với số lượng lớn mà chất lượng không hề bị thay đổi.

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn, Fujihome đã tạo ra các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng các thiết bị gia dụng của người Việt.
Các nhà lãnh đạo của Fujihome đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối hàng gia dụng đã đã dần chứng minh về khả năng sản xuất chuyên nghiệp. Các sản phẩm Fujihome đưa ra thị trường luôn được đảm bảo chất lượng thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để tạo những trải nghiệm giá trị lý tưởng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày một phát triển, các doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng chỉ như cát trên sa mạc ngành công nghiệp hiện nay. Hiểu được điều đó, Fujihome cho ra đời các sản phẩm với tiêu chí đặt chất lượng sản xuất và sản phẩm lên hàng đầu.
Các sản phẩm từ Fujihome đều được áp dụng công nghệ sản xuất dây chuyền hiện đại được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn Nhật Bản dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản. Hầu hết các nhà máy đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quy mô đến chất lượng.

Hiện nay, người tiêu dùng rất ưa chuộng các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản - một trong những nền công nghiệp hàng đầu Châu Á vì chất lượng, độ bền, thiết kế đến tính năng được kiểm nghiệm kỹ càng. Với các chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, Fujihome tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm chất lượng, để cái thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của từng khách hàng.

TIN MỚI NHẤT

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Fujihome?

CỘNG ĐỒNG