Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt không?
logo

Nhiều người thắc mắc và đặt vấn đề cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt không? Giá rẻ liệu chất lượng có rẻ và có nên mua sản phẩm này không? Hãy cùng chúng tôi phân tích khách quan để tìm cầu trả lời xác đáng nhất.

1, Cây nước giá rẻ chất lượng có rẻ không?

Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E giá rẻ chỉ với 1.690.000đ chúng ta đã có thể sở hữu ngay 1 thiết bị mức giá này so với thị trường được đánh giá là rất cạnh tranh nếu không muốn nói là cực thấp. Vậy giá rẻ thì liệu chất lượng có đảm bảo? Để đánh giá chất lượng sản phẩm cây nước nóng lạnh chúng ta cần phân tích thẳng vào khả năng làm nóng và lạnh nước.

Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt không?

Công suất làm nóng

Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E có công suất làm nóng 5lit/h, nhiệt độ làm nóng: ~ 85 - 95℃

Bỏ qua các dòng cây nước nóng lạnh kết hợp bàn trà có tích hợp đun nóng siêu tốc, ai quan tâm đến sản phẩm cây nước nóng lạnh có lẽ cũng rõ nhìn chung trên thị trường hiện nay các dòng cây nước nóng lạnh đều có công suất làm nóng từ 2 - 5 lit/h và khả năng làm nóng tối đa là 95 độ C.

So sánh khách quan mặt bằng chung thị trường để thấy, khả năng làm nóng của sản phẩm cây nước nóng lạnh Fujihome giá rẻ không thua kém bất cứ một nhãn hàng nào kể cả các mặt hàng cao cấp có giá cao gấp 3, 4 lần hiện nay.

Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt không?

Bên cạnh đó, Fujihome trang bị cho model WD5320E bình chứa nước làm từ chất liệu inox chống gỉ, chống đóng cặn, đảm bảo chất lượng nước an toàn đối với sức khỏe người dùng mà không phải hàng nào cũng lựa chọn nguyên liệu này để sử dụng.

Công nghệ làm lạnh

Để khách hàng hiểu hơn về Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E giá rẻ nhưng chất lượng có rẻ không xét về khía cạnh công nghệ làm lạnh, chúng tôi xin chia sẻ hiện nay trên thị trường chúng đang có 2 công nghệ làm lạnh chính được ứng dụng là làm lạnh bằng chip điện tử và làm lạnh bằng Block:

  • Chip điện tử có khả năng làm lạnh nước sâu khoảng 15 độ C
  • Block có khả năng làm lạnh nước sâu khoảng 10 độ C

Cây nước nóng lạnh model WD5320E được Fujihome ứng dụng công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử, tuy nhiên lại có khả năng làm lạnh sâu như Block với nhiệt độ khoảng 10 độ C. Tại sao?

Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt k

Cây nước Fujihome WD5320E được trang bị hệ thống Làm lạnh bằng chíp điện tử.Máy được lắp hệ thống chip + mainboard làm lạnh mới cho phép làm lạnh tốt hơn các mã chip điện tử khác trên thị trường hiện nay (tuy nhiên để đạt được kết quả này máy sẽ phải làm lạnh với thời gian lâu hơn hoặc liên tục khi nhiệt độ môi trường quá cao).

Qua đó chúng tôi có thể khẳng định Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

2, Tại sao cây nước Fujihome WD5320E chất lượng tốt giá lại rẻ?

Sở dĩ Cây nước nóng lạnh Fujihome WD5320E chất lượng tốt mà chất lượng không hề rẻ là nhờ 2 điểm chính

Thứ nhất giá trực tiếp từ nhà sản xuất

Fujihome Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm hàng gia dụng trong đó có Cây nước Fujihome WD5320E chất lượng cao, an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức GIÁ TRỤC TIẾP TỪ NHÀ SẢN XUẤT hàng đầu trên Thế giới tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam.Fujihome nhập hàng không qua đơn vị trung gian để đảm bảo không có giá chênh, hạn chế các loại thuế, phí cùng như chi phí phát sinh mà người tiêu dùng vô tình phải gánh.

Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt không?

Thứ hai, Fujihome phân phối trực tiếp đến tay khách hàng không qua đơn vị thứ 3

Cây nước Fujihome WD5320E từ nhà máy đến Fujihome Việt Nam và đến tay khách hàng trên các kênh hiện đại như sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, qua TV, qua điện thoại mà không phân phối cho 1 đơn vị thứ 3 nào khác để cắt giảm chi phí tối đa ở các khâu phân phối trung gian, cung cấp mang lại giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng, người sử dụng cuối cùng.

Ngoài ra, hệ thống kho vận của Fujihome lên đến hàng nghìn m2 ở tại 3 đâu Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng để hạn chế tối đa chi phí cũng như thời gian vận chuyển sản phẩm. Ddooijd ngũ nhận lực, trạm bảo hành của Fujihome cũng có mặt trên toàn quốc kịp thời bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm nhanh chóng, kịp thời.

Cây nước Fujihome WD5320E giá rẻ có tốt không?

Fujihome cũng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi, khuyễn mãi giảm giá, đi cùng quà tặng để nâng cao giá trị sản phẩm khách hàng nhận về.

Sở hữu Cây nước Fujihome WD5320E là bạn đang có trên tay một sản phẩm giá rẻ những chất lượng không rẻ.

TIN MỚI NHẤT

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Fujihome?

CỘNG ĐỒNG