Chính sách bán hàng của Fujihome- True Value and Low Price
logo

Đi cùng với quá trình thái nghén cho dự án Fujihome, chúng tôi đã xây dựng hệ thống chính sách bán hàng chi tiết dựa trên nhiều yếu tố khác nhau để tạo ra ưu đãi cũng như lợi ích lớn nhất đến với khách hàng.

Fujihome luôn đặt sự hài lòng, yên tâm của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm trên 15 năm nhập khẩu và phân phối hàng gia dụng, chúng tôi am hiểu được tất cả các vấn đề của khách hàng để đưa ra những sản phẩm

chinh-sach-ban-hang

• Thiết kế tinh tế
• Công nặng đa dạng
• Chất lượng tốt
• Giá thành cạnh tranh
• …

Với tiêu chí True Value and Low Price - Chất lượng tốt nhất và Giá thành rẻ nhất chúng tôi đưa ra những yêu cầu chuẩn mực cho chất lượng từng sản phẩm kết hợp thị hiếu khách hàng và sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng của người dùng.

True Value and Low Price  - Được Fujihome xác định ngay từ những ý tưởng manh nha đầu tiên của dự án nhằm tạo một ra một thị trường hướng hoàn toàn lợi ích đến với khách hàng kể cả khách lẻ lẫn đại lý khi đến với chúng tôi.

1, Lấy chất lượng tạo niềm tin

Fujihome đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Nhật Bản, mang một nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến bạc nhất khu vực Châu Á về nhà máy sản xuất của mình để chuẩn bị cho ra đời những sản phẩm chất lượng. 

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Nhật Bản công tác tại Nhà Máy để đưa ra hệ thống hàng rào kiểm định chất lượng cho từng sản phẩm trước khi tung ra thị trường và đến tay khách hàng.

2, Giá thành luôn cạnh tranh và ưu đãi

Giá sản phẩm mà chúng tôi có là giá xuất xưởng từ chính nhà máy sản xuất mà không qua một đơn vị trung gian nào nên khi giá đến tay người dùng là vô cùng ưu đãi. Giá Siêu Rẻ - Giá Hủy Diệt có thể là những từ ngữ phù hợp có hệ thống chính sách mà bạn được hưởng.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm, bảng giá của chúng tôi hãy xem giá được niêm yết trên website https://fujihomevn.com/ cho từng sản phẩm.

Còn nếu bạn nhìn thấy cơ hội phát triển kinh doanh khi trở thành đại lý của Fujihome hãy hãy liên hệ để lấy chính sách đại lý qua hotline: 0904800540

Chúc bạn thành công!

 

TIN MỚI NHẤT

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Fujihome?

CỘNG ĐỒNG