Fujihome trình làng dòng sản phẩm mới - Máy rửa xe áp lực cao
logo
 

Fujihome chính thức cho ra mặt sản phẩm hoàn toàn mới chính là máy rửa xe áp lực cao hiện đang dần trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình Việt

Ngành hàng mới ra mắt lần này có 2 model

Sản phẩm ra đời mang có công dụng rửa xe máy, ô tô và ứng dụng rộng rãi trong đời sống như rửa sân vườn, nhà cửa, tường rào và cả tưới cây, tưới vườn...
 Fujihome trình làng dòng sản phẩm mới - Máy rửa xe áp lực cao

Động cơ cảm ứng từ hoạt động bền bỉ, tiếng ồn thấp

Fujihome đã lựa chọn động cơ cảm ứng từ để thiết kế và tạo ra các dòng máy có sức hút mạnh, áp lực nước lớn mà máy vẫn chạy bền bỉ, tiếng ồn nhỏ.
Nhờ động cơ hoạt động mạnh mẽ tạo áo lực nước lớn nên trong quá trình sử dụng dễ dàng lấy đi những đất cát, bụi và các vết bẩn cứng đầu đã bám trên bề mặt lâu ngày hay trong gầm xe, nóc xe một cách dễ dàng.
 
Tất cả các model máy rửa xe mà Fujihome cho ra mắt đều được trang bị đồng hồ đo áp lực nước sẽ cho phép người dùng biết được áp lực phun xịt là bao nhiêu, đồng thời có bộ điều chỉnh áp lực nước đầu ra để thay đổi áp lực nước, đảm bảo bảo vệ máy và các bề mặt đồ vật cẩn rửa.
Với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, Fujihome tạo ra một dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn các dòng khác đang có trên thị trường là khả năng tự hút nước thông minh mà không cần mồi sẽ mang đến sự tiện lợi hơn khi sử dụng.
Hãy cùng tham khảo các sản phẩm của chúng tôi và chờ đợi thông tin hàng về để cùng bóc tách từng chi tiết, đánh giá trực quan vào quá trình sử dụng thực tế.
Like page để cập nhật thêm tin tức về máy rửa xe áp áp lực cáo Fujihome

TIN MỚI NHẤT

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Fujihome?

CỘNG ĐỒNG