Ra mắt sản phẩm cây nước nóng lạnh Fujihome cao cấp thế hệ mới
logo

Nằm trong nhóm sản phẩm thiết yếu, Cây nước nóng lạnh Fujihome được chúng tôi cho ra mắt ngay sao qua trình nghiên cứu, ứng dụng thành công các công nghệ khoa học mới nhất để tạo ra một sản phẩm cao cấp thế hệ mới.

Fujihome tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới Cây nước nóng lạnh cao cấp nằm trong hệ sinh thái các dòng sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống - tiêu chí chủ đạo của hãng.
Cấy nước nóng lạnh fujihome cao cấp thế hệ mới
Từ những nhu cầu thực tế nhất về sử dụng nước nóng lạnh hàng ngày, liên tục, cây nước nóng ra đời để giúp cuộc sống thêm phần tiện nghi.
Bên cạnh đó, để đẩy mạnh chất lượng Fujihome đi sâu nghiên cứu vào các công nghệ làm nóng và lạnh giúp nước được đun nóng nhanh nhất với nhiệt độ cao nhất có thể.
Làm lạnh bằng chíp điện tử. Máy được lắp hệ thống chip + mainboard làm lạnh mới cho phép làm lạnh tốt hơn nước lạnh xuống khoàng 10 độc C so với các mã chip điện tử khác trên thị trường hiện nay làm mát nước xuống 15oC.
Ngoài ra, sử dụng các vật liệu cao cấp để gia tăng độ bền là tiêu chí quan trọng khi sản xuất ra cây nước nóng lạnh Fujihome, các chất liệu được chọn cũng là những loại vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng.
 
Cây nước nóng lạnh Fujihome
Ngoài đi sâu vào phát triển các tính năng và chất lượng thực tế, Fujihome cũng chú trọng việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với thị hiệu khách hàng.
Thiết kế tinh tế, thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã để tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho không gian là ưu tiên hàng đầu. Với các tông sáng, nhẹ nhàng thiết kế nhỏ gọn, được tối giản hóa, đem lại cảm giác tiện nghi, dễ sử dụng và giúp phòng ở, phòng làm việc có vẻ rộng rãi hơn.
Cây nước nóng lạnh Fujihome
Cây nước nóng lạnh Fujihome ra mắt với thông diệp Chất lượng đi đôi với tiện nghi.
Fujihome Việt Nam - đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Cấy nước nóng lạnh Fujihome Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Khai tử gas lạnh R410A trong sản xuất điều hòa?

Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với gas
Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Các cách thức mua sản phẩm chính hãng của Fujihome dễ dàng

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào của Fujihome?

CỘNG ĐỒNG